Nẹp nhôm trang trí

Nẹp nhôm trang trí nội thất đẹp

Nẹp nhôm chữ t ,nẹp nhôm chữ v, nẹp kết thúc sàn
Nẹp nhôm chữ t ,nẹp nhôm chữ v, nẹp kết thúc sàn

Với mong muốn mang đến sự đa dạng về vật liệu trang trí nội ngoại thất cho khách hàng. Công ty phào nẹp trang trí nẹp nhôm chuyên phân phối độc quyền các loại : Nẹp nhôm trang trí -phào chân tường – phào chỉ – nẹp nhôm – nẹp sàn gỗ – nẹp góc – nẹp thảm – nẹp chữ T – nẹp chống trơn cầu thang – nẹp góc  v – nẹp nhựa – vật liệu trang trí –nẹp sàn nhựa –nẹp nội thất

Mục đích: Trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất, xử lý các khuyết điểm không mong muốn trong quá trình thiết kế và thi công nội thất cho các sàn gỗ, thảm, đá, gạch men, …

Các sản phẩm thông dụng của Nẹp nhôm trang trí nội thất như:

 • Nẹp nhôm trang trí chữ T :

Nẹp nhôm chữ t  được dùng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Ngoài ra còn được dùng để nối phần khe hở sàn gỗ trong thi công ván.

Nẹp nhôm chữ t
Nẹp nhôm chữ t
Nẹp nhôm chữ t
Nẹp nhôm chữ t

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • Nẹp nhôm trang trí chữ V :

Nẹp chữ V chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ. Nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt. Đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường. Không chỉ tạo được điểm nhấn hoàn hảo, mà nó dễ dàng xử lý được phần sắc nhọn của góc. Đảm bảo an toàn và độ bền của góc, tránh sứt mẻ.

Nẹp nhôm chữ V ốp góc vuông
Nẹp nhôm chữ V ốp góc vuông
Nẹp nhôm trang trí chữ V
Nẹp chữ T, nẹp chữ V

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • Nẹp nhôm trang trí chữ U : 

  Nẹp nhôm chữ U: Sử dụng làm khe giãn cách, trang trí khe nối giữa các vật liệu như gỗ, đá, gạch…Nẹp chữ U còn được dùng đẻ bo các mép cạnh của kính, ván, gỗ…tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Nẹp chữ u bo viền
Nẹp chữ u bo viền

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

 • Nẹp trang trí luồn dây điện
nẹp nhôm trang trí phòng
Nẹp luồn dây điện
 • Nẹp kết thúc sàn gỗ :

Nẹp kết thúc sàn gỗ được dùng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất. Ngoài ra còn được dùng để kết thúc mép sàn, phần khe hở sàn gỗ trong thi công ván sàn, tạo điểm nhấn hoàn hảo dễ dàng thi công, đảm bảo an toàn.

nẹp nhôm trang trí sàn
Nẹp kết thúc sàn gỗ

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM 

 • Nẹp ốp góc tròn

Nẹp ốp góc tròn hay còn gọi là nẹp bo góc ngoài, nẹp góc bo tròn, nẹp bo góc tròn, nẹp bo cạnh gạch đá.

Nguyên liệu: Hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện.

Nẹp ốp góc tròn chủ yếu được dùng cho gạch men, đá, kính, được lắp đặt tại những góc 90 độ nên tiết kiệm phần gạch men, đá, kính khoan đi để lắp đặt. Đỡ tốn thời gian công sức, tránh gây tiếng ồn, giảm bụi bẩn, bảo vệ môi trường.

Nẹp bo góc tròn được sử dụng kết hợp với gạch, đá, kính để xử lý góc tạo góc bo tròn cho gạch. Nẹp góc ngoài  hiện nay được khá nhiều công trình sử dụng bởi tính hữu dụng của nó. Không chỉ tạo được điểm nhấn hoàn hảo, mà nó dễ dàng xử lý được phần sắc nhọn của góc. Đảm bảo an toàn và độ bền của góc, tránh sứt mẻ.

Nẹp bo góc tròn YC10
Nẹp bo góc tròn

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM 

Hướng dẫn sử dụng và cách thi công nẹp nhôm trang trí

 • Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo silicone, titebond để liên kết với các vật liệu.
 • Cách bảo quản:Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm. Tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước  tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan..

Chi tiết sản phẩm quý khách có thể ghé thăm thêm trên website : https://phaonepnhomtrangtri.com/

Liên hệ mua hàng tư vấn sản phẩm : 0947643592

1 bình luận trong bài viết “Nẹp nhôm trang trí

 1. Pingback: Nẹp nhôm giá rẻ - Phào Nẹp Nhôm Trang Trí - Nẹp nhôm trang trí

Bình luận đã đóng.

0947643592